Bảng giá nước giải khát

Tìm hiểu về các loại nước giải khát được bán trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ không thể thiếu việc tìm hiểu về giá. Dưới đây là bảng giá nước giải khát của các loại nước đóng chai bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và chủ động chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.


Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại nước giải khát khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề hàng giả, hàng nhái thì không phải người tiêu dùng nào cũng có thể đánh giá được. Do vậy, chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề khiến bạn lo ngại. Đặc biệt những loại nước giải khát có mức giá rẻ phá giá chung của thị trường. Luôn khiến người tiêu dùng băn khoăn.

Bởi không chỉ vấn đề hàng giả, hàng thật mà ngay cả vấn đề giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch nhau. Các nhà phân phối bán buôn bán lẻ mặt hàng này đều đưa ra những mức giá bán khác nhau. Chính vì vậy, ngoài chất lượng thì khách hàng luôn quan tâm tới giá cả.

bảng giá nước giải khát

Tại sao bảng giá nước giải khát luôn đắt hơn các loại nước thường?

Nước giải khát có rất nhiều loại như nước khoáng, nước ngọt và nước tinh khiết. Mỗi một loại đều sẽ có mức độ chênh lệch giá khác nhau. Tuy đều có tác dụng giải khát như nhau. Nhưng bảng giá nước giải khát của các loại này hoàn toàn khác biệt. Thông thường, nước khoáng, nước ngọt thường có mức giá bán đắt hơn so với nước đóng chai tinh khiết. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá bán như vậy?

Bởi thành phần các chất khoáng có trong các loại nước này là khác nhau. Cũng như nguồn gốc của các loại nước giải khát này có điểm xuất phát không giống nhau. Nên giá trị sử dụng của các sản phẩm này luôn được đánh giá cao hơn so với nước tinh khiết. Đó cũng chính là lý do lý giải vì sao bảng giá nước giải khát lại có sự chênh lệch giữa các loại như vậy?

bảng giá nước giải khát

Nguồn gốc của các loại nước uống giải khát:

_ Nước tinh khiết là loại nước được khai thác từ nguồn nước máy hoặc nước giếng. Thông qua quá trình sàng lọc và tiệt trùng. Sẽ mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nó đã được loại bỏ các tạp chất cũng như diệt khuẩn và tẩy trùng, tẩy mùi. Do vậy, khi sử dụng sẽ luôn đảm bảo.

_ Nước khoáng, nước ngọt đều có nguồn gốc sản xuất từ các mạch nước khoáng ngầm dưới lòng đất. Vị trí khai thác không phải chỗ nào cũng có. Nó thường tập trung ở các nơi như Như Quỳnh, Văn Lâm thuộc Hưng Yên. Hay Khánh Hậu, Tân An của thị xã Long An. Đây đều là những điểm khai thác nước khoáng lớn nhất hiện nay.

Quá trình khai thác cũng rất mất công và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Nên bảng giá nước giải khát của các loại nước này luôn có giá đắt hơn các loại nước thông thường.

Ngoài ra, có một đặc điểm nữa khiến mức giá của các loại nước đóng chai có mức độ chênh lệch với nhau.

_ Nguồn nước khoáng thường được sản xuất theo quy trình khép kín nằm xa trung tâm. Trong khi đó, nước tinh khiết được sản xuất ở rất nhiều nơi. Chỉ cần gần với khu vực dân sinh sống để cung cấp nước uống thông thường.

_ Bảng giá nước giải khát có sự thay đổi còn vì nước khoáng, nước ngọt thường là sản phẩm 2 in 1. Vừa có tác dụng giải khát cho cơ thể vừa có tác dụng cung cấp các chất khoáng cần thiết. Nó sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh và dẻo dai, bền bỉ hơn. Do vậy, mức giá đắt hơn cũng là điều dễ hiểu.

Sự nhầm lẫn mức giá bán nước giải khát

Tuy có sự khác nhau về mặt thành phần. Nhưng không phải người dùng nào cũng có thể phân biệt được. Nhiều người bị mua hớ với mức giá bán nước tinh khiết đắt ngang với các loại nước khoáng, nước ngọt.

Do vậy, để có thể dễ dàng hơn khi chọn lựa và mua dùng. Bạn nên chú ý một số vấn đề sau. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn sản phẩm nước uống phù hợp. Đồng thời có sự tham khảo bảng giá nước giải khát được thuận tiện hơn khi mua.

Chú ý đến bao bì sản phẩm nước giải khát bạn định mua. Những mẫu nước khoáng sẽ có chữ nước khoáng thiên nhiên in trên bao bì. Đối với sản phẩm nước tinh khiết sẽ không có dòng chữ đó.

Bảng giá các loại nước khoáng hiện bán trên thị trường hiện nay

_ Nước khoáng lavie

+ Nước khoáng lavie 350ml có giá là 90.000vnđ/thùng

+ Nước khoáng lavie 1500ml có mức giá dao động là 98.000vnđ/ thùng/ 12 chai

+ Nước khoáng lavie 19l: 58.000vnđ

+ Nước khoáng lavie 6l: 98.000vnđ/ thùng / 4 chai

_ Nước khoáng Vĩnh Hảo

+ Nước khoáng chanh lemona: 160.000vnđ / thùng/ 24 chai

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo 1.5l: 98.000vnđ

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml: 90.000vnđ/thùng

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml: 80.000vnđ/thùng

Một số loại nước giải khát khác sẽ được cập nhật tại Nước suối Hà Lê – đơn vị chuyên phân phối các loại nước giải khát uy tín trên thị trường được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng. Tại đây phân phối rất nhiều loại nước đóng chai khác nhau như Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico,..

CÔNG TY NƯỚC SUỐI HÀ LÊ , NPP CHÍNH THỨC VĨNH HẢO TPHCM

Chi Nhánh 1: 39/25 Nguyễn Ngọc Cung, Phường 16, Quận 8

Chi Nhánh 2:240/81 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6

Điện Thoại:  0936.930.227

zalo            :0936.930227

Gmail          : nuocsuoihale@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *